Câu chuyện của chúng tôi

Từ năm 2010 khi chúng tôi từ Việt Nam qua Vương Quốc Anh,  chúng tôi đã nghe được câu chuyện của hai vị sáng lập là Harold Graham và Henry Brown, hai người bạn thân đồng thời là hai vị có công truyền cảm hứng thiết kế cho ngôi nhà trở nên phong cách hơn qua việc trang trí lên các bức tường vốn được cho là khá đơn điệu. Trong hơn bảy mươi ba năm qua, G & B  đã không ngừng truyền cảm hứng qua những thiết kế sáng tạo và thú vị cho ngôi nhà trở nên xinh xắn và ấm cúng hơn.

Chính những nét thiết kế độc đáo của họ, nên ND Decor chọn lựa và mang tất cả các sản phẩm của G & B để cùng làm đẹp tât cả không gian cho mọi công trình.

Hiện nay, ND Decor phân phối chính thức thương hiệu Graham & Brown là một trong những công ty sản xuất giấy dán tường hàng đầu của Anh Quốc và 7 năm liền được người tiêu dung bình chọn thương hiệu Cool BrandTM . Ngoài giấy dán tường, Graham & Brown còn mở rộng các lãnh vực khác gồm : Artwork, tranh treo tường, nghệ thuật treo tranh, ảnh và nội thất cao cấp.

Với sự đam mê và nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, NDDecoration là công ty tư vấn và cung cấp sản phẩm của Graham & Brown tại Việt Nam với chất lượng cao và tốt nhất cho khách hàng thân thiết có nhu cầu.

#ATHOMEWITHGANDB

Hashtag your new wallpaper, paint, wall art or home accessory and you could be featured here! Click on your favourite image to shop the look.

Facebook Chat